truyền nước tại nhà Quận 8

Ý kiến khách hàng sau khi truyền nước biển tại nhà Quận 8

Truyền nước tại nhà quận 8 và những feedback khách hàng gửi về Y tế tại nhà Bình Minh. Dịch vụ truyền nước tại nhà đang được quan tâm ngày càng nhiều, khách hàng sử dụng dịch vụ vì thế cũng tăng lên nhanh chóng, đội ngũ bác sĩ ở Y tế tại nha Bình Minh cũng đã tăng lên. Trong đó, có rất nhiều y bác sĩ đang phụ trách làm việc tại Quận 8.

Cùng xem các khách hàng đánh giá như thế nào về các bác sĩ của chúng tôi tại quận 8 nhé!

Khách hàng nói gì về trải nghiệm truyền nước biển tại nhà quận 8?

Chị Nga, ngụ tại Đường 267B Ba Tơ

Phải nói là quá tiện, mình đi làm về, đặt lịch hẹn 19h30 la bác sĩ có mặt đúng giờ. Truyền xong là 21h. Nghỉ ngơi, đi ngủ là sáng mai dậy thấy khỏe hẳn. Mấy chỗ đau cơ ngay cổ do ngồi làm việc văn phòng và ngủ sai tư thế không còn bị nhức mỏi nữa. Cảm ơn dịch vụ này, rất tiện lợi.

Bác Thiện, ngụ tại Nguyễn Văn Của

Xin được số điện thoại từ ông bạn trong hội tập thể dục buổi sáng, nói là chỗ này của các cháu có tới tận nhà truyền nước. Bác thì lâu lâu cần truyền nước, con bác cho tiền truyền thêm vitamin để bảo vệ sức khỏe. Đợt dịch này bác không được ra ngoài nữa, trong người cứ mệt mỏi, mà vô bệnh viện truyền thì đông đúc nên cũng không dám đi.

Bữa đó nhớ ra nên gọi cho chú bác sĩ. Chú đó tới truyền cho bác 2 bình, thái độ rất lễ phép, nhiệt tình. Bác hài lòng hết nhé. Cảm ơn mấy cháu!

Khách hàng nói gì về trải nghiệm truyền nước biển

Chú Chiến, ngụ tại Đường số 1107

Chú khỏe rồi con nhé, bữa đó may mà bác sĩ đến giúp đỡ. Mấy ngày bị sốt, chú không ăn uống gì được. Bác sĩ tới khám kĩ lắm, có đo huyết áp, đo máu đường, đo mạch nhiều lắm rồi mới truyền nước cho chú.

Qua ngày hôm sau, chú cũng khỏe hẳn luôn. Bác sĩ chu đáo, bác sĩ có dặn dò vợ chú chăm sóc chú như thế nào trước khi ra về. Chú hài lòng hết con, chú cảm ơn bác sĩ lắm.

Chị Nguyệt ngụ tại Đường 9 – Khu Thanh Nhựt

Chị thấy hài lòng vì bác sĩ rất nhanh, chị gọi sau 20 phút là bác sĩ tới rồi, có đo khám rồi mới tư vấn truyền nước, lúc làm rất kĩ tính, còn giải thích cho chị nữa. Chị thấy dịch vụ này rất ưng ý. Lần sau cần chị sẽ gọi cho bên các em nữa.

Các liên hệ dịch vụ truyền nước biển tại nhà Quận 8

Bác sĩ công tác ở Y tế tại nhà Bình Mình đều là bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thực tiễn từ 2 năm trở lên, chuyên khám tại nhà cho rất nhiều bệnh nhân.

Các liên hệ dịch vụ truyền nước biển tại nhà Quận 8

Nếu bạn gặp vấn đề nào cần sự tư vấn của bác sĩ, hãy gọi cho SĐT/ Zalo 0971 858 115 để nhận hỗ trợ miễn phí.

Nhận đặt lịch hẹn cho khách hàng có nhu cầu truyền nước biển tại nhà Quận 8 qua SĐT 0971 858 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!