Tình trạng hiện giờ tại các Bệnh viện, bệnh nhân quá tải phải bốc số xếp hàng khám chữa bệnh.

Tình trạng đó đã dẫn tới sự ra đời của “Dịch vụ Y tế tại nhà Bình Minh” . Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thăm khám, chữa bệnh kèm theo các dịch vụ truyền dịch, truyền nước, thay băng cắt chỉ…….Để giúp các bệnh nhân tiết kiệm thời gian di chuyển đoạn đường từ nhà tới các bệnh viện,  thời gian bốc số sếp hàng để được tới lược khám. Mà tại chính ngôi nhà các bạn sẽ được đội ngũ Bác Sĩ, Y – Điều Dưỡng thăm khám chữa bệnh một cách tận tình nhất.

Khám bệnh tại nhà tphcm

I. Điều dưỡng tại nhà là gì?

Khi bạn có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe mà không thể đi đến các trung tâm y tế dù là gần nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi bởi vì cung cấp các dịch vụ điều dưỡng tại nhà chuẩn để chăm sóc bệnh nhân bằng những người có chuyên môn y tế cao tại chính ngôi nhà của bạn đó chính là điều dịch vụ điều dưỡng tại nhà, chăm sóc tại nhà của Dịch vụ Y tế tại nhà Bình Minh hướng tới. 

II. Điều dưỡng tại nhà và chăm sóc bệnh tại nhà khác nhau như thế nào?

Hiện nay, khá nhiều người cho rằng chăm sóc tại nhà là việc thuê một người lao động phổ thông (Không có chuyên môn về y tế) về để chăm sóc các công việc vệ sinh cá nhân ăn uống, giặt giũ….. nhưng sự thật không phải như thế. Khái niệm chăm sóc tại nhà hiện nay được hiểu là các dịch vụ chăm sóc người bệnh tại chính ngồi nhà của họ nhưng được chia thành 2 loại: Là người chăm sóc không có chuyên môn y tế và người chăm sóc có chuyên môn y tế ( điều dưỡng).

Ở Phòng khám gia đình Việt Úc chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà là điều dưỡng tức là những người vừa cho chuyên môn về y tế vừa có kiến thức về chăm sóc người bệnh đơn thuần. Họ được đào tạo để chăm sóc người bệnh một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng chu đáo nhất về cả thể chất và tinh thần.

III. Dịch vụ Điều dưỡng tại nhà , chăm sóc bệnh nhân tại nhà của Dịch vụ Y tế tại nhà Bình Minh bao gồm:

1. Tiêm tại nhà theo y lệnh của bác sĩ

2. Truyền tại nhà theo y lệnh của bác sĩ

3. Chăm sóc vết thương, cắt chỉ vết thương tại nhà, thay băng vết thương tại nhà.

4. Đặt sonde dạ dày, sonde tiểu…. theo y lệnh Bác sỹ

5. Chăm sóc bệnh nhân ung thư

6. Chăm sóc người cao tuổi

7. Chăm sóc bệnh nhân mãn tính (tiểu đường, tim mạch,…)

8. Chăm sóc người bệnh tai biến, đột quỵ

9. Lấy mẫu máu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà

10. Chăm sóc giảm đau

11. Hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày và chăm sóc cá nhân

12. Trò chuyện, tư vấn tâm lý

Một số nhóm bệnh thường gặp ở người cao tuổi được Dịch vụ Y tế tại nhà Bình Minh đề cập:

Viêm khớp ở người cao tuổi.

Viêm khớp là một bệnh lý mà những người từ cao tuổi trở lên hay gặp phải. Uớc tính viêm khớp ảnh hưởng đến gần 50% số người lớn tuổi. Viêm khớp có thể dẫn đến cơn đau đi kèm làm giảm chất lượng cuộc sống.

Bệnh tim ở người cao tuổi.

Theo báo cáo, bệnh tim ảnh hưởng đến nhiều người già ở tuổi trên 60. Càng lớn tuổi thì có nhiều các yếu tố nguy cơ. Tăng huyết áp và cholesterol cao khiến cho tăng nguy cơ đột quỵ hoặc mắc bệnh tim mạch.

Ung thư ở người già.

Ung thư là nguyên nhân thứ hai dẫn đến tử vong ở những người trên 65 tuổi. CDC báo cáo của CDC cho thấy, 28 % đàn ông và 21 % phụ nữ trên 65 tuổi phải sống chung với bệnh ung thư.

Bệnh đường hô hấp.

Bệnh mãn tính hô hấp dưới là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây tử vong ở những người 65 tuổi trở lên.

Một tỷ lệ tới 13% người già phải sống chung với bênh hen suyễn. Và cũng nhiều người già phải sống chung với viêm phế quản mạn tính hoặc khí phế thũng.

Bệnh Alzheimer ở người già.

Hiệp hội Alzheimer báo cáo rằng cứ 9 người trong độ tuổi từ 65 trở lên có 1 người mắc bệnh Alzheimer.

Bệnh loãng xương ở người cao tuổi.

Ước tính cho thấy khoảng 54 triệu người Mỹ trên 50 tuổi bị ảnh hưởng bởi bệnh loãng xương. Khối lượng xương thấp hay loãng xương, đặt người già trước nguy cơ bị gãy xương và giảm chất lượng cuộc sống.

Bệnh đái tháo đường.

Theo thống kê, mỗi 4 người già thì sẽ có 1 người phải sống chung với bệnh đái tháo đường. Đái tháo đường có thể được xác định và giải quyết sớm với xét nghiệm đường máu đơn giản.

Bệnh cúm và viêm phổi.

Mặc dù bệnh cúm và viêm phổi không phải là bệnh mãn tính. Các bệnh nhiễm trùng này là một trong tám nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở những người cao tuổi.

Lạm dụng chất gây nghiện.

Chất gây nghiện và lạm dụng rượu là một mối quan tâm y tế đối với người cao tuổi. Các tương tác có thể ảnh hưởng tới thuốc kê theo toa. Các lý do tinh thần khác có tác động xấu đối với sức khỏe người già. Điều này dẫn đến tăng nguy cơ tai nạn như té ngã, ngộ độc.

Chứng trầm cảm.

Nhiều người cao tuổi gặp phải tình trạng trầm cảm. Chứng trầm cảm có thể đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe người già. Trầm cảm có thể làm giảm khả năng miễn dịch và có thể giảm đề kháng chống lại nhiễm trùng.

Sức khỏe răng miệng.

Theo CDC, 25 % người già ở độ tuổi trên 65 tuổi không có đủ răng tự nhiên. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho sinh hoạt, gây ảnh hưởng nhai và sức khỏe.

Ở người già, cảm giác ở lưỡi bị giảm đi, khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn cũng giảm đáng kể khiến việc ăn uống trở nên kém ngon. Đối với những người ngoài 70 tuổi, các chân răng bắt đầu yếu, cơ xương hàm teo khiến việc nhai nuốt gặp nhiều khó khăn. Vì thế, cần phải quan tâm đến chế độ ăn uống nhiều hơn để đảm bảo về mặt dinh dưỡng.

Các địa chỉ chúng tôi cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình và Chăm sóc tại nhà tại Hồ Chí Minh như sau:

– Điều dưỡng tại nhà tại Khu vực: Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Chăm sóc tại nhà nhà tại Khu vực: Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận

– Điều dưỡng tại nhà tại Khu vực: Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Tân Bình, Gò Vấp. Chăm sóc tại nhà tại Khu vực: Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Tân Bình, Gò Vấp

– Điều dưỡng tại nhà tại Khu vực: Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức. Chăm sóc tại nhà tại Khu vực: Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức

Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thăm khám bởi dịch vụ Điều dưỡng tại nhà – Chăm sóc tại nhà.

LIÊN HỆ NGAY: 0971.858.115 (MR: MINH) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

#chăm sóc bệnh nhân tại nhà, #chăm sóc bệnh tại nhà, #điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại nhà, #Điều dưỡng chăm bệnh tại nhà,