Sốt truyền nước tại nhà

Sốt truyền nước tại nhà và cách chữa hiệu quả cực kỳ nhanh

Sốt truyền nước tại nhà là giải pháp hữu hiệu được nhiều nhà ưa chuộng. Tuy nhiên, việc truyền dịch cũng có các nguyên tắc cần lưu ý để đảm bảo sức khỏe cho người được truyền nước. Hôm nay, thông qua việc trao đổi và tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa, Y tế tại nhà Bình Minh xin phép gửi đến các bạn những lưu ý quan trọng trong việc truyền dịch.

Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết ngay bên dưới nhé!

Sốt truyền nước tại nhà phù hợp cho ai?

Một là những bệnh nhân có sẵn chỉ định của bác sĩ là cơ thể cần được truyền dịch. Nhưng bạn chưa được truyền ở bệnh viện, nên về nhà tìm bác sĩ tại nhà để tới truyền dịch.

Hai là, khi bạn có một hoặc một số triệu chứng sau đây:

  • Sốt, cơ thể mệt mỏi,
  • Chóng mặt, nhức đầu, thân nhiệt nóng lạnh,
  • Sốt và trúng gió, cơ thể không ăn uống được,
  • Không đứng lâu xếp hàng đến bệnh viện,
  • Không thể di chuyển,
  • Không muốn tụ tập nơi công cộng để giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm khác.

Sốt truyền nước tại nhà phù hợp cho ai?

Trường hợp sốt truyền nước biển tại nhà có nguy hiểm gì không?

Một số trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi chủ động truyền dịch mà không có ý kiến bác sĩ. Vì vậy, nên các bạn phải nắm được các nguyên tắc sau nhé.

Một là, mọi lứa tuổi trước khi truyền dịch, cân được khám tổng quát. Bác sĩ chuyên khoa phải là người đo huyết áp, đo đường huyết, đo mạch đập,… mới quyết định cho bạn sử dụng thuốc uống hay là truyền dịch trực tiếp.

Hai là, tuyệt đối không tự mua chai dịch truyền, nhờ người không có chuyên môn đến truyền nước cho bạn. Công việc này phải để cho bác sĩ đảm nhận nhé!

Ba là, bác sĩ phải làm theo quy trình của Bộ Y Tế: khám tổng quát – tìm van – đưa ống dẫn dung dịch truyền vào tay người bệnh.

Bốn là, các dụng cụ sử dụng một lần đều được vô khuẩn.

Năm là, bác sĩ có thể đến nhà bạn 24/24 bất kể mưa nắng, tắc đường, ngập đường như thế nào. Vì truyền nước phải kịp thời mới giúp bạn hồi phục được.

Trường hợp sốt mà truyền dịch thì có nguy hiểm gì không?

Tôi tìm dịch vụ sốt truyền dịch ở đâu uy tín nhất?

Có một cơ sở chuyên truyền dịch tại nhà cho bệnh nhân bị sốt 24/24. Bạn hãy gọi SĐT/ Zalo 0971 858 115 để nhận tư vấn miễn phí 100% nhé!

Bác sĩ chuyên khoa là người tư vấn và đến tận nhà để khám tổng quát cho bạn trước khi quyết định có phù hợp để truyền dịch hay không.

Đây là phương pháp giúp bệnh nhân lấy lại sức khỏe sau cơn sốt rất nhanh chóng, vì vậy bạn hãy liên hệ bác sĩ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!