truyền nước tại nhà tphcm

PHỔI TẮC NGHẼN MÃN TÍNH

PHỔI TẮC NGHẼN MÃN TÍNH LÀ GÌ?
Phổi tắc nghẽn mãn tính (hay còn gọi là bệnh COPD) là một bệnh hô hấp gây khó thở do đường thở bị hẹp lại. Đây là một bệnh tiến triển, có nghĩa là nó sẽ ngày càng nặng hơn theo thời gian. Hơn 3 triệu người chết vì bệnh này trong năm 2012, tương đương với 6% tất cả các trường hợp tử vong trên toàn cầu năm đó. Có hai loại chính của căn bệnh quái ác này và một số người có thể mắc cùng lúc cả hai loại dưới đây:
Viêm phế quản mạn tính: đây là tình trạng viêm lớp niêm mạc của các ống phế quản. Các lớp lót trong các ống phế quản phổi bị đỏ, sưng và chứa đầy các chất nhầy. Chất nhầy này làm hẹp đường thở của bạn.
Khí phế thũng: khí phế thũng sẽ gây tổn hại các túi khí (phế nang) trong phổi và làm cho bạn dần khó thở hơn. Khi bạn mất phế nang trong phổi của bạn, quá trình thải CO2 và hấp thu O2 sẽ trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy khó thở hơn.
Triệu chứng đầu tiên của bệnh là:
Ho kéo dài
Ho có đờm
Nhiễm khuẩn đường hô hấp
Thở gấp, đặc biệt là khi hoạt động thể lực
Thở khò khè
Cảm giác khó chịu, đau tức ở ngực
Nguyên nhân chủ yếu là do:
Không khí bị ô nhiễm, bụi bẩn
Khói thuốc lá trực tiếp và cả thụ động
Khói của các chất hóa học, hơi hóa học hoặc sương của các chất hóa học.
Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính sẽ gây ra những biến chứng: các vấn đề về tim mạch, cao huyết áp, nhiễm khuẩn đường hô hấp.
Dịch vụ y tế tại nhà Bình Minh là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề giúp chăm sóc bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già.

Truyền nước biển tại nhà Bình Minh sẽ giúp bạn thải độc tố tại chính nhà bạn và giúp bạn mau chóng hồi phục sức khoẻ một cách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ Y tế tại nhà Bình Minh là một trong số các đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp Dịch vụ truyền dịch tại nhà – truyền nước tại nhà – truyền nước biển tại nhà TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ bác sĩ, y tá và điều dưỡng chuyên có trình độ cao và nghiệp vụ vững chắc sẽ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân chu đáo tận tình.

Quý khách hàng khi sử dụng Dịch vụ truyền dịch tại nhà – truyền nước tại nhà – truyền nước biển tại nhà ở TPHCM của Dịch vụ Y tế tại nhà Bình Minh sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như tính an toàn cho bệnh nhân.

error: Content is protected !!