Dịch vụ rửa vết thương tại nhà TPHCM

Dịch vụ rửa vết thương tại nhà TPHCM nhận được ý kiến gì từ khách hàng

Dịch vụ rửa vết thương tại nhà TPHCM ở Y tế tại nhà Bình Minh ngày càng chứng minh được tầm quan trọng của việc chăm sóc tại nhà bởi nhu cầu của khách hàng tìm đến dịch vụ này ngày một nhiều hơn. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các vấn đề xoay quanh nhu cầu thiết thực này qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Dịch vụ rửa vết thương tại nhà mang đến các lợi ích thiết thực nào? Giúp các khách hàng giải quyết các vấn đề quan trọng nào? Các tiêu chí cần biết khi lựa chọn đơn vị để sử dụng dịch vụ này là gì? Cùng đọc phân tích bên dưới ngay nhé!

Dịch vụ rửa vết thương tại nhà mang đến các lợi ích thiết thực nào?
Dịch vụ rửa vết thương tại nhà mang đến các lợi ích thiết thực nào?

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ rửa vết thương tại nhà TPHCM?

Đầu tiên, bạn không phải chịu đau để di chuyển trên xe máy, xe taxi đến bệnh viện. Vì vậy, bạn cũng không phải xếp hàng, lấy số, chờ đến lượt như đến bệnh viện công. Bạn cũng không cần tụ tập đông đúc ở bệnh viện tư làm tăng nguy cơ mắc thêm các bệnh truyền nhiễm khác.

Mọi quá trình chỉ cần bạn ở nhà, chờ bác sĩ đến khám và rửa vết thương, băng bó lại.

Hơn nữa, chi phí di chuyển bạn không cần phải trả thêm cho bác sĩ, tất cả giá được báo qua SĐT 0971 858 115 sẽ cam kết không có phí phát sinh cho bạn nữa.

SĐT 0971 858 115 để tìm bác sĩ đến rửa vết thương tại gia
Gọi SĐT 0971 858 115 để tìm bác sĩ đến rửa vết thương tại gia

Hai là, người rửa vết thương cho bạn là bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong nghề, cam kết tất cả thao tác, quy trình đều tuân thủ đúng như quy định của Bộ y Tế.

Ba là, bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 bất kể khi nào bạn cần hỗ trợ.

Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách chăm sóc, nghỉ ngơi như thế nào là hợp lí để cơ thể có khả năng tái tạo và phục hồi nhanh nhất.

Phản hồi của khách hàng khi được chăm bệnh tại nhà

Cô Mai, 65 tuổi, ngụ phường 14, quận Gò Vấp:

Cô bị đau khớp lâu năm rồi nên không đi bệnh viện, lần đó cô bị băng bột mà con cô cũng đi công tác ở tỉnh nên gọi cho mấy cháu tìm bác sĩ tại nhà tới thay băng, rửa chỗ bị thương dùm cô. Thái độ của bác sĩ rất tận tình, lễ phép, cách làm việc nhẹ nhàng, không đau. Cô rất cảm ơn bác sĩ rất là nhiều nha.

Chú Nghi, 40 tuổi, ngụ phường Phú Mỹ, quận 7:

Chú thích có bác sĩ tới tận nhà thôi, phần mình bị thương nữa nên không dám di chuyển sợ vết thương nó toác ra thì lâu lành. Chú lên mạng tìm được chỗ mẫy cháu nên gọi cho bác sĩ đến, trước là rửa vết thương, sau là băng bó lại. Nói chung là tiện lợi, bác sĩ vui vẻ, làm việc lịch sự, chú rất hài lòng.

Phản hồi của khách hàng khi được chăm sóc

Anh Khánh, 28 tuổi, ngụ phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức

Bữa anh đi làm trong xưởng bị tai nạn lao động ngay chân, không đi đâu được, có đòng nghiệp chở đi băng bó mà về nhà không có ai để nhờ chở đi lần 2. Nên anh lên mạng tìm chỗ thay băng, rửa vết thương tại nhà thì gặp bên em. Sau khi em tư vấn thì có bác sĩ đến giúp anh, còn hỗ trợ anh mua thêm thực phẩm để trong nhà chứ đợt đó anh chỉ điều trị hơn nửa tháng là khỏi hẳn. Cảm ơn anh Quỳnh bác sĩ bên em nhé.

Ghi chú: Bất kì khi nào bạn cần bác sĩ tư vấn miễn phí, hãy gọi SĐT/ Chat zalo 0971 858 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!