Cắt chỉ vết thương ở đâu TPHCM

Cắt chỉ vết thương ở đâu TPHCM? Tại sao phải cắt chỉ vết thương?

Cắt chỉ vết thương ở đâu TPHCM vừa an toàn, kín đáo mà nhanh chóng? Dịch vụ ở đâu đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng nhất? Có phải bạn có vết thương bị sót chỉ hoặc vết thương lành rồi cần cắt chỉ để liền da nhanh hơn? Hãy tham khảo dịch vụ uy tín qua bài viết bên dưới nhé!

Sót chỉ trong vết thương, vết mổ gây nguy hiểm gì?

Nào, chúng ta cần tìm hiểu xem nếu chỉ vết thương sót lại thì có nguy hiểm gì với bệnh nhân không nhé!

Chỉ khâu vết mổ, vết thương khi may hoặc phẫu thuật được chia làm 2 loại chính như sau:

  • Chỉ tự tiêu (chỉ sinh học)
  • Chỉ không tiêu

Đối với chỉ tự tiêu, bạn không cần lấy chỉ ra, vì sau một khoảng thơi gian thì cọng chỉ sẽ được tiêu hủy mất đi. Còn với loại thứ hai là chỉ không tiêu thì bạn cần gặp bác sĩ để tìm đường cắt đúng mối chỉ để rút ra hết.

Khi có chỉ không tiêu ngay vết thương. Lúc các tế bào mới được tạo ra để làm lành vết thương. Vô tình, các mô xô sợi sẽ bám vào cọng chỉ và hình thành vết sẹo lồi, mô chai mất thẩm mỹ cho bạn.

hậu quả sót chỉ vết thương
Đây là vết sẹo lồi mà có thể bạn phải phẫu thuật thẫm mỹ mới xóa được

Bạn nên gọi bác sĩ tại nhà đến kiểm tra vết thương, cắt bỏ chi sót để đảm bảo an toàn nhé! Bác sĩ sẽ xác định đúng thời gian phù hợp để rút chỉ vết thương, tránh việc bạn tự lấy chỉ làm rách miệng vết thương và dẫn đến nhiễm trùng.

Cắt chỉ vết thương ở đâu TPHCM? Dịch vụ thay băng cắt chỉ uy tín

Nếu là vết thương cần cắt chỉ hoặc cần lấy chỉ bị sót ở TPHCM, bạn hãy gọi đến SĐT/ Chat Zalo 0971 858 115 để nhận tư vấn miễn phí 24/24 nhé!
Tìm cắt chỉ vết thương ở đâu TPHCM
Một số trường hợp lấy chỉ cần gây tê thì bạn tuyệt đối không tự thực hiện ở nhà vì dụng cụ ý tế thiếu thốn, không đảm bảo được vô khuẩn chưa và quan trọng nhất là bạn không có kiến thức y khoa để xử lí chuyên nghiệp cho các tình huống phát sinh bất ngờ.
Vf vậy, hãy đảm bảo rằng có bác sĩ chuyên khoa ở Y tế tại nhà Bình Minh – là những người nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện việc cắt chỉ vết thương cho bạn nhé!
Hotline/ Zalo: nhận đặt hẹn cắt chỉ 24/24 tại TPHCM
Chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc “Cắt chỉ vết thương ở đâu TPHCM?” rồi phải không. Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!