truyền nước biển tại nhà thủ đức

Truyền nước biển tại nhà Thủ Đức – Khách hàng nói gì về dịch vụ?

Truyền nước biển tại nhà Thủ Đức thật tiện lợi khi có cơ sở Y tế tại nhà Bình Minh. Dưới đây là câu chuyện chia sẻ của một số khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ truyền nước biển của Y tế tại nhà Bình Minh.

Nếu bạn đang sống tại Thành phố Thủ Đức hoặc có bạn bè, gia đình tại Thủ Đức thì nên đọc qua bài viết dưới đây. Đến lúc bạn có nhu cầu, sẽ chủ động tìm được bác sĩ tin cậy, có chuyên môn để hỗ trợ.

Khách hàng truyền nước biển tại nhà Thủ Đức nói gì?

Sau mỗi tuần, Y tế tại nhà Bình Minh sẽ gọi lại cho một số gia đình/ khách hàng sử dụng dịch vụ truyền nước biển tại nhà Thủ Đức để lắng nghe tâm tư, chia sẻ và xin ý kiến đánh giá dịch vụ. Những đóng góp chân thành của các anh chị là một tài sản quý giá để chúng tôi cải thiện và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Ở đây, chúng tôi có ghi lại các chia sẻ của những khách hàng tại Thủ Đức có gọi đến và tin chọn dịch vụ tại cơ sở Y tế tại nhà Bình Minh.

Chị Linh, 26 tuổi chia sẻ (phường Linh Xuân, Thủ Đức)

Hôm đó đi làm về, mẹ tôi nói là hôm nay chạy ngoài nắng về bị say sẩm, chóng mặt quá. May là lần đó lên tìm đơn vị truyền nước biển tại nhà Thủ Đức và tìm được trang web của Y tế tại nhà Bình Minh. Ngẫm thấy, đây chắc chắn là dịch vụ mình cần tìm rồi nên tôi đã liên hệ với Bình Minh.

Sau 20 phút, có bác sĩ đến, mang theo mấy hộp dụng cụ để khám trước cho mẹ tôi, sau đó truyền 2 bình nước. Trước khi về, bác sĩ Quỳnh còn dặn dò rất kĩ. Sau khi truyền nước, các triệu chứng bất thường trước đó của mẹ tôi biến mất, mẹ nói là cảm thấy trong người như khỏe khoắn hơn nữa.

Sau lần này, tôi đã lưu lại SĐT của trung tâm Y tế tại nhà Bình Minh để có thể tiện liên lạc khi cần. Tôi rất trân quý sự nhiệt tình và tận tình của bác sĩ Quỳnh. Qua đây, tôi cũng rất cảm ơn các anh chị làm tại Y tế tại nhà Bình Minh đã cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho người dân như gia đình tôi.

truyền nước biển thủ đức

Anh Tâm, 40 tuổi (phường Linh Trung, Thủ Đức)

Chỗ anh và bác sĩ ở Y tế tại nhà Bình Minh là chỗ thân quen rồi, mọi khi anh vẫn dùng dịch vụ điều dưỡng tại nhà cho bố mẹ lớn tuổi ở nhà. Mà hôm đó anh ngủ dậy, phát hiện không khỏe nên sẵn anh anh gọi cho bên em điều bác sĩ qua khám cho anh luôn. Bác sĩ khám chi tiết lắm, anh được biết là do làm việc hay thức khuya và đúng thời điểm chuyển mùa nên anh bị cảm cúm. Bác sĩ nói là mức độ của anh truyền nước là khỏe ngay.

Mà đúng thật, vào 1 bình nước là khỏe luôn. Sẵn hôm nay, em gọi đến hỏi lại về chất lượng dịch vụ thì cho anh cảm ơn nhé, bác sĩ Quỳnh làm việc chu đáo lắm. Anh sẽ giới thiệu thêm bạn bè có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bên em.

Bác Trọng, 60 tuổi (phường Linh Chiểu)

Hôm đó bác bị tiệu chảy, bác tìm trên máy tính bảng thấy được dịch vụ truyền nước biên tại nhà Thủ Đức nên gọi cho bên con. Bác sĩ cho bác truyền 2 bình thôi, có giải thích tên mà bác quên rồi, bác nhớ là có vitamin và bình nước cất. Sau khi truyền vào thì đỡ hẳn.

Bình thường là bác đi qua cở sở khám bệnh để truyền mà dạo này đau chân nên bác tìm bác sĩ tới nhà truyền cho tiện. Bác có nghỉ ngơi thêm 2 tiếng mà thấy khỏe lắm. Lúc bác sĩ về, tối đó còn gọi lại hỏi thăm sức khỏe và tình hình của bác nữa. Bác rất quý chú bác sĩ tận tình, chu đáo. Lần sau, truyền nước hay khám bệnh thì bác sẽ gọi cho bên con nữa.

khách truyền nước biển thủ đức

Truyền nước biển tại nhà Thủ Đức ở những quận nào?

Các bác sĩ sống tại Thành phố Thủ Đức có thể linh động sắp xếp thời gian 24/7 để đến bất kì địa chỉ nào.

Khi bạn có nhu cầu, hãy gọi ngay đến SĐT 0971 858 115 để chúng tôi có cơ hội để hỗ trợ sức khỏe cho bạn nhé. Dù là địa chỉ khó tìm như nhà trong hẻm sâu thì các bác sĩ cũng dễ dàng tìm được vì rất nhiều bác sĩ tại Y tế tại nhà Bình Minh đều là cư dân ở Thủ Đức nên thông thuộc giao thông.

Cung cấp dịch vụ truyền nước biển nhà Thủ Đức

Các phường có khách hàng sử dụng dịch vụ truyền nước biển tại TP Thủ Đức:

An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Thông tin thêm về dịch vụ Truyền nước biển tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!