truyền nước biển tại nhà quận gò vấp

Truyền nước biển tại nhà quận Gò Vấp & những lợi ích không ngờ

Truyền nước biển tại nhà quận Gò Vấp 24/24, chỉ cần gọi SĐT 0971 858 115 để gặp bác sĩ chuyên khoa chỉ sau 30 phút thật tiện lợi!

Đặc điểm dịch vụ truyền nước biển tại nhà Quận Gò Vấp

Đối với Y tế tại nhà Bình Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà ở Gò Vấp hoạt động với các tiêu chí sau đây:

Bác sĩ xem người bệnh là người nhà, phục vụ 24/24.

Thăm khám, chuẩn đoán đầy đủ trước khi tư vấn cho bệnh nhân nên dùng thuốc hay dùng dung dịch truyền nào. Dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí.

Báo giá do công ty niêm yết hợp lí với giá thị trường. Không có phí phát sinh.

Di chuyển đến nhà bệnh nhân trong 30 phút sau khi bệnh nhân gọi điện đến SĐT 0971 858 115. Trong trường hợp khách hàng đặt lịch truyền theo giờ, bác sĩ đảm bảo đến đúng giờ hẹn.

Đích thân bác sĩ chuyên khoa có trên 2 năm kinh nghiệm thực hiện truyền dịch và giám sát bệnh nhân trong lúc truyền dịch.

Bác sĩ đưa ra lời khuyên nghĩ dưỡng và hướng dẫn người nhà chăm sóc bệnh nhân cụ thể trước khi ra về.

Mang theo đầy đủ trang thiết bị y tế đề phòng trường hợp sốc phản vệ để sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân

Các dụng cụ y tế (khay inox, hộp dụng cụ, tai ghe, máy đo) được khử trùng sau mỗi lần sử dụng, các dụng cụ dùng 1 lần (kiêm tiêm, găng tay y tế, dây truyền, binh dịch,…) được vô trùng 100% và không tái sử dụng.

Bác sĩ thăm khám, chịu trách nhiệm thực hiện truyền nước biển đúng theo quy trình do Bộ Y Tế đưa ra.

đặc điểm truyền nước tận nhà Q Gò Vấp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ truyền nước biển tại nhà ở Gò Vấp

  • Người bệnh tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí khi phải đi đến bệnh viện để truyền nước biển. Ở bệnh viên, người bệnh có thể phải chờ cả ngày, phải di chuyển nhiều lần, người bệnh sẽ càng mệt và phải truyền lượng nước biển nhiều hơn.
  • Không phải chờ đợi do bệnh viện quá tải, nên người bệnh ít lo lắng do được điều trị kịp thời
  • Bệnh nhân và người nhà sẽ được tư vấn kỹ, chế độ chăm sóc một – một nên sẽ hiệu quả hơn, bệnh nhân sẽ sớm khoẻ, bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn loại dịch truyền phù hợp nhất với tình trạng bệnh, do việc truyền không đúng loại dịch truyền có thể gây rối loạn điện giải, sốc phản vệ ảnh hướng đến tính mạng người bệnh.

lợi ích truyền nước biển tại nhà Q. Gò Vấp

  • Bệnh nhân được theo dõi kỹ trong quá trình truyền nước biển nên các triệu chứng tai biến xảy ra sẽ được phát hiện và xử lý kịp thời.
  • Dịch vụ được cung cấp 24/7, chỉ cần gọi là Dịch vụ y tế Bình Minh có mặt nên bệnh nhân có thể yên tâm luôn được chữa trị kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!