dịch vụ truyền dịch tại nhà

Review dịch vụ truyền dịch tại nhà thấy ưng ý nhất

Dịch vụ truyền dịch tại nhà mà mình đã sử dụng khiến mình thấy rất ưng ý và hài lòng. Hôm nay mình sẽ viết về nơi mình đã chọn để gọi vô nước. Mong là qua bài viết này, các bạn có thể chọn được một dịch vụ ưng ý và phù hợp nhất với các tiêu chí của bản thân nhé!

Tại sao mình cần dịch vụ truyền dịch tại nhà

Mình là Hoàng, 46 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Không biết các bạn có giống như trường hợp của mình không. Lúc mình bị tiêu chảy và mất nước, mất sức kinh khủng, mình không thể ngồi vừng trên ghế nữa. Lúc đó, vợ mình đưa 2 bé về quê chơi hè, trong nhà không còn ai. Vì vậy, gần như mình phải tự làm mọi thứ.

Mình đã gọi điện thoại cho cậu bạn thân nhất làm cùng công ty là Luân để nhờ giúp đỡ. Sau đó 30 phút, Luân đã bấm chuông cửa và dẫn theo một bác sĩ. Mình cũng hơi bất ngờ vì cậu bạn đưa cả bác sĩ tới. Đúng là điều mình cần nhất ngay lúc này.

Tình trạng hiện tại của mình cũng khá mệt lử rồi. May mà có bác sĩ đo huyết áp, đo máu đường, khám tổng quát qua. Hỏi han 1 tí, sau đó bác sĩ truyền cho mình 2 bình nước.

tại sao cần truyền dịch tại nhà

Mình đã hồi phục như thế nào?

Sau đó, mình nghe loáng thoáng là bác sĩ có dặn dò Luân gì đó. Lúc bác sĩ về, mình nằm chợp mắt thêm tầm 2 giờ đồng hồ nữa. Sau khi thức giấc, cái cảm giác lừ đừ, khô miệng đã biến mất.

Lúc hồi phục lại, mình đã xin lại SĐT bác sĩ từ Luân và gọi điện cảm ơn bác sĩ đến hỗ trợ lúc đó. Qua lần bệnh bất ngờ này, mình mới biết thêm dịch vụ truyền dịch tại nhà tiện lợi đến thế. Có lẽ, mình sẽ giới thiệu cho thật nhiều bạn bè để đến lúc cấp bách, mọi người có thể được chăm sóc tốt nhất.

Đây là SĐT bác sĩ truyền dịch tại nhà mà mình đã lưu lại lần đó 0971.858.115

Bạn có thể đọc thêm về dịch vụ truyền nước biển tại nhà ở nơi mình đã chọn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!