khám bệnh tại nhà cho người cao tuổi

Quy trình khám bệnh tại nhà cho người cao tuổi

Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid đã làm tăng tỉ lệ nhu cầu khám bệnh tại nhà cho người cao tuổi ngày càng nhiều. Chúng ta đã trải qua 4 đợt dịch lớn trong năm vừa qua, vừa hiện tại, số lượng ca nhiễm Covid đang bắt đầu tăng trở lại ở Bắc Giang, Hà Nội và một số quận huyện tại TPHCM.

Suốt quãng thời gian giãn cách xã hội, mọi người gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển. Bệnh viện cần ưu tiên để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid nên chúng ta khó tiếp cận được các dịch vụ y tế công cộng. Người già, người lớn tuổi chính là đối tượng chịu ảnh hưởng rất lớn.

Ưu điểm khi chọn Y tế tại nhà Bình Minh

Xuất phát từ thực tế này, Y TẾ TẠI NHÀ BÌNH MINH đã cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà cho người cao tuổi. Qua thời gian triển khai, chúng tôi rất phấn khởi vì các cụ già đã có những chuyển biến tích cực về sức khỏe.

Với lợi thế có sẵn đội ngũ y bác sĩ có thể di chuyển đến nhà của bệnh nhân trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi là những bác sĩ đa khoa nên phù hợp với đa số các triệu chứng mà người lớn tuổi đang gặp phải.

Hôm nay, tôi sẽ viết quy trình hướng dẫn để giúp các bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ khám bệnh tại nhà cho người già do Y tế tại nhà Bình Minh cung cấp.

khám bệnh cho người cao tuổi

Quy trình tìm bác sĩ khám bệnh tại nhà cho người cao tuổi

Bước 1: Xác định triệu chứng bệnh/ căn bệnh của bạn hoặc người thân

Khi gọi đến bác sĩ, bạn cần mô tả đúng triệu chứng đang gặp phải hoặc tên căn bệnh mình đang có. Từ dữ liệu bạn cung cấp, các bác sĩ sẽ xác định được cần đem thiết bị, loại thuốc phù hợp đến nhà hỗ trợ bạn

Bước 2: Gọi điện thoại đến số 0971 858 115

Chỉ sau cuộc gọi này, khoảng 20-30 phút, bác sĩ sẽ đến nhà bạn với đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho công tác khám bệnh. Bạn cần cung cấp thông tin cơ bản như địa chỉ nhà chi tiết, triệu chứng bệnh đang có.

Bước 3: Bác sĩ đến khám bệnh tại nhà cho người cao tuổi

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, hỏi thăm tình hình bệnh nhân, tình hình sinh hoạt tại nhà để hiểu hơn về môi trường sống để hỗ trợ điều trị tốt hơn. Trước khi rời khỏi nhà bạn, bác sĩ sẽ cho lời khuyên, kê toa thuốc (nếu cần).

Bước 4: Theo dõi tình hình sức khỏe 

Sau khi bác sĩ rời đi, bạn cần theo dõi chăm sóc người bệnh theo lời dặn. Đồng thời, để ý đến các biểu hiện của người bệnh để có thể thông báo kịp thời đến bác sĩ nếu xuất hiện các triệu chứng bất thường.

quy trình khám bệnh tại nhà cho người cao tuổi

Thông tin dịch vụ khám bệnh tại nhà từ A – Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!