Người gầy có nên truyền nước biển không

Người gầy có nên truyền nước biển không? Có hiệu quả gì?

Người gầy có nên truyền nước biển không? Truyền nước biển tại nhà có giúp tăng cân không? Với những bệnh nhân đang gặp vấn đề về cân nặng thấp thì thắc mắc trên thực sự rất cần thiết được giải đáp bởi bác sĩ chuyên khoa.

Trong thời gian gần đây, Y tế tại nhà Bình Minh đã nhận được nhiều cuộc điện thoại mà khách hàng hỏi những câu tương tự như vậy.

Nhận thấy đây là chủ đề mà nhiều khách hàng đang rất quan tâm hiện nay. Chính vì vậy, hôm nay dưới việc tham khảo ý kiến của bác sĩ Quỳnh đang công tác ở Y tế tại nhà Bình Minh, chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách hàng thắc mắc này nhé!

Khách hàng đang gặp vấn đề nào dưới đây?

Phần lớn các trường hợp có những thắc mắc như sau sẽ có hai nhóm chính:

  • Người gầy có nên truyền nước biển không?
  • Truyền nước biển tại nhà có giúp tăng cân không?

Một là, khách hàng có thể trạng ốm, lo sợ việc truyền nước không phù hợp với tình trạng sức khỏe yếu như của mình nên cần tham khảo ý kiến bác sĩ để chọn được phương pháp giúp hồi phụ sức khỏe đúng đắn nhắt.

Hai là, nhóm khách hàng mong muốn có thể cải thiện cân nặng của bản thân nhờ vào việc truyền nước biển. Có thể khách hàng bị sụt cân nặng quá nhiều lúc đang bị bệnh hoặc sau khi vừa khỏi bệnh.

Khách hàng đang gặp vấn đề nào dưới đây?

Người gầy có nên truyền nước biển không?

Cùng tìm hiểu tác dụng của việc truyền nước biển tại nhà đối với người gầy nhé!

Thứ nhất, bạn không phải xếp hàng nhiều giờ đồng hồ tại các trung tâm khám chữa bệnh công cộng như phòng khám, bệnh viện. Chỉ cần gọi bác sĩ tại nhà 0971 858 115 là sẽ có bác sĩ đến sau 30 phút.

Thứ hai, bạn không bị suy nhược, đau mỏi, tốn chi phí di chuyển.

Thứ ba, Y tế tại nhà Bình Minh cam kết chất lượng phục vụ đều làm chuẩn từ A – Z theo quy trình của Bộ y tế đưa ra.

Thứ tư, người truyền nước cho bạn là bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm thực tế ít nhất từ 2 năm trở lên.

Người gầy có nên truyền nước biển không?

Tại sao người gầy có thể truyền nước biển tại nhà?

Truyền nước biển là cách đưa các chất điện giải, đạm, vitamin phù hợp với bệnh nhân vào tĩnh mạch.

Các dung dịch truyền góp phần thanh lọc cơ thể, giải phóng các độc tố ra khỏi người để tạo điều kiện cho các chất dinh dưỡng dễ được hấp thụ hơn.

Có rất nhiều trường hợp, dù ăn nhiều nhưng cơ thể không có dấu hiệu tăng cân. Phần lớn đến từ việc hệ tiêu hóa đang gặp sự cố. Lúc này, dung dịch truyền không chỉ cung cấp thêm các vitamin thiết yếu làm tăng sự trao đổi chất trong hệ tiêu hóa mà nó còn giúp hệ tiêu hóa bổ sung lợi khuẩn để hoạt động hiệu quả hơn.

Vì vậy, những ai có cân nặng thấp thì vẫn phù hợp với giải pháp này. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn có bác sĩ tại nhà khám tổng quát trước khi truyền dịch và bác sĩ sẽ ngồi trực và thực hiện truyền dịch vào cơ thể của bạn theo quy trình của Bộ Y Tế.

Bạn có thể nhận tư vấn 24/24 khi liên hệ SĐT/ Zalo 0971 858 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!