dịch vụ khám bệnh tại nhà

Dịch vụ khám bệnh tại nhà – Chọn bác sĩ nào uy tín nhất?

Dịch vụ khám bệnh tại nhà – chọn bác sĩ nào?

Các khách hàng chọn phương án khám bệnh tại nhà TPHCM để lại rất nhiều lời cảm ơn đến bác sĩ Quỳnh vì sự nhiệt tình. Hiện tại, bác sĩ Quỳnh là bác sĩ chuyên khoa đang làm việc tại một bệnh viện lớn ở TPHCM. Thời gian còn lại, bác sĩ có công tác cung cấp dịch vụ tại nhà cho các bệnh nhân.

Là người có kinh nghiệm lâu năm trong công tác điều trị, tiếp nhận và thăm khám cho bệnh nhân từ mọi miền tổ quốc. Phần nào, bác sĩ cũng cảm nhận được hết sự khó khăn, vất vả cho các hoàn cảnh thương tâm của người bệnh và người nhà.

Những tỉnh thành xa thì vấn đề chi phí, di chuyển, lo chỗ ăn ở vốn đã rất khó khăn. Khi di chuyển lên TPHCM thì càng có nhiều nỗi lo hơn. Tuy vậy, bác sĩ cũng tiết lộ rằng các hộ dân ở thành phố cũng không đỡ vất vả hơn là mấy. Nhất là những bệnh nhân có những căn bệnh làm hạn chế khả năng di chuyển. Chi phí di chuyển có thể có bằng hoặc hơn chi phí khám bệnh, và bệnh nhân còn kèm theo các cơn đau nhức do di chuyển.

Chính vì vậy, bác sĩ Quỳnh mong muốn khi bệnh nhân cần khám bệnh, sẽ có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn có thể di chuyển đến nhà của bệnh nhân để hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

bác sĩ khám tại nhà cho bé

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà

Tiết kiệm chi phí và không lo vấn đề di chuyển

Một là giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển. Bác sĩ có thể chủ động đi xe máy hoặc xe hơi đến nhà bệnh nhân và chi phí xăng xe là không đáng kể. Nhưng khi bệnh nhân đến bệnh viện, phí di chuyển đội lên vì phải đi xe hơi, thậm chí là trung chuyển bằng xe cứu thương nếu người bệnh phải nằm trên giường.

Không xếp hàng lấy số chờ lượt khám

Bệnh nhân cần khám bệnh tức là lúc cơ thể đang phát ra tín hiệu cầu cứu. Đó chính là lúc các triệu chứng đang lên tiếng nên sẽ làm cơ thể của người bệnh gặp rất nhiều vấn đề bất thường. Nhẹ là đau nhức, mệt mỏi, tê tay chân; nặng có thể là không đứng vững, không ăn được, xuất huyết,…

Với tình trạng sức khỏe như vậy, bệnh nhân nào có thể chờ đợi để bốc số chờ đến lượt khám bệnh, chưa tính là sơ đồ tổ chức ở bệnh viện là gồm nhiều phòng ban khác nhau ở xa nhau. Bệnh nhân cần di chuyển qua nhiều tầng lầu hoặc hành lang dài.

Bác sĩ Quỳnh chia sẻ: Nếu bây giờ, tôi đến chỗ bệnh nhân, thì mấy vấn đề đó có phải sẽ không cần nữa. Nhờ đó, cũng đỡ được việc bệnh nhân phải di chuyển mà làm tình trạng bệnh có chuyển biến xấu.

bác sĩ khám tại nhà cho cụ

Chất lượng dịch vụ cao hơn

Việc chỉ khám cho một bệnh nhân và có nhiều thời gian hơn giúp bạn sẽ có thể khai thác tối đa để hiểu rõ tình trạng người bệnh. Bác sĩ là người xuất thân từ Đại học Y dược Hà Nội, có thời gian dài công tác tại TPHCM, có kinh nghiệm chăm sóc, khám bệnh tại nhà cho nhiều bệnh nhân.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chuyên môn. Ngoài ra, bác sĩ cũng là người tinh tế và chu đáo nên sẽ rất phù hợp để chăm sóc, động viên người bệnh lấy lại tinh thần lạc quan.

Để gặp bác sĩ Quỳnh, vui lòng gọi SĐT/ Zalo: 0971 858 115 để nhân tư vấn miễn phí khi cần khám bệnh tại nhà TPHCM nhé!

Tham khảo bài viết tổng hợp về dịch vụ khám bệnh tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!