Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà TPHCM

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà TPHCM & các lưu ý khi chọn dùng

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà TPHCM thì bệnh nhân có được cam kết gì? Dịch vụ mang đến những tiện ích thiết thực như thế nào? Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà TPHCM có hoạt động 24/24 được không, có thể phục vụ ngay khi gia chủ cần hỗ trợ không? 

Hãy đọc bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé, đồng thời còn có những lưu ý khi bạn thuê dịch vụ chăm sóc tại nhà cần phải biết để tránh trường hợp “tiền mắt tật mang” nhé!.

Lưu ý khi dùng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà TPHCM

Đầu tiên, khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ nào, bạn cần phải biết các lưu ý để tránh gặp phải. Dưới đây là các thực trạng hiện nay trên thị trường mà nhiều gia đình gặp phải khi tìm dịch vụ chăm sóc người bệnh.

Một là, thuê người chăm sóc là người thân co quen biết. Lợi ích của lựa chọn này là bạn sẽ được yên tâm rằng người nhà của mình sẽ được chăm sóc tận tâm. Tuy nhiên, đa số người được thuê là họ hàng ở quê, bạn bè không có chuyên môn y tế. Chính vì vậy, bạn phải tốn thêm một khoản phí để thuê riêng điều dưỡng đến thực hiện các công việc cần đến chuyên môn y khoa như truyền nước, khám định kỳ, kê đơn thuốc,…

Lưu ý khi dùng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà TPHCM

Hai là, thuê người tại các trung tâm giới thiệu việc làm. Phương pháp này nhanh mà mang lại hiệu quả không cao. Bởi vì người lao động liên hệ với cơ sở giới thiệu việc làm, phần lớn họ không có chuyên môn y tế, cũng không quen thân với bệnh nhân. Mọi khiếu nại, bạn phải giải quyết thông qua trung tâm giới thiệu rất bất tiện, nhiều lúc không có cam kết về thái độ nhẹ nhàng, yêu thương đối với người bệnh nên bạn cũng không thể yên tâm hoàn toàn được.

Ba là, bạn tìm đến đơn vị chuyên nghiệp như cơ sở Y tế tại nhà Bình Minh để liên hệ, trao đổi yêu cầu hoặc nhận tư vấn miễn phí. Tùy theo tình hình sức khỏe và nhu cầu của gia đình, chúng tôi sẽ sắp xếp bác sĩ, điều dưỡng phù hợp tiếp nhận chăm sóc người nhà của bạn.

Địa chỉ thuê dịch vụ chăm bệnh tại nhà TPHCM

Địa chỉ thuê dịch vụ chăm bệnh tại nhà TPHCM

Bạn chỉ cần gọi đến SĐT hoặc nhắn tin Zalo qua 0971 858 115 để nhận tư vấn miễn phí. Dịch vụ cam kết các điều dưỡng, bác sĩ đều có trên 2 năm kinh nghiệm chuyên môn và làm việc với trách nhiệm và tình yêu thương, xem bệnh nhân như người nhà để chăm sóc.

Y tế tại nhà Bình Minh – Mang giải pháp y tế đến gia đình của bạn

SĐT/ ZALO 0971 858 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!