Dịch vụ cắt chỉ vết mổ tại nhà

Dịch vụ cắt chỉ vết mổ tại nhà cần lưu ý gì khi tìm bác sĩ?

Dịch vụ cắt chỉ vết mổ tại nhà là kỹ thuật gồm nhiều bước được quy định cần làm theo quy trình của Bộ Y Tế. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn cho quá trình hồi phục sau khi mổ, bệnh nhân cần tìm được bác sĩ làm việc tận tâm và nhẹ nhàng. 

Thực trạng nhu cầu thay băng cắt chỉ rửa vết thương vết mổ hiện nay

Bình thường, mọi người có thể chọn đến bệnh viện, phòng khám tư nhân hay các trung tâm/ trạm y tế phường để cắt chỉ vết mổ. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp lo ngại mùi thuốc sát khuẩn y tế, mùi hóa chất tại bệnh viện nên thường lựa chọn dịch vụ tại nhà với nhiều ưu điểm hơn.

Ngày càng có nhiều bệnh nhân tin dùng dịch vụ cắt chỉ vết mổ ở nhà
Ngày càng có nhiều bệnh nhân tin dùng dịch vụ cắt chỉ vết mổ ở nhà

Nhìn chung, khi sử dụng dịch vụ tại nhà, bệnh nhân không cần di chuyển, không phải xếp hàng, không bị đau ở vị trí có vết mổ, không phải chờ đợi lâu,… Quá nhiều mặt tiện lợi, nên xu hướng hiện đại như ngày nay đã giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống nhiều tiện ích hơn ngày xưa rất nhiều.

Khi chọn dịch vụ tại nhà, người bệnh sẽ lo lắng rất nhiều đến chất lượng dịch vụ, như bác sĩ có đảm bảo không, sau khi bác sĩ về, có thể liên hệ để khiếu nại nếu có vấn đề không,… Vậy thì dịch vụ thay băng cắt chỉ vết mổ ở đâu đảm bảo nhất.

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cách chọn dịch vụ cắt chỉ vết mổ tại nhà ở đâu uy tín? Tại sao?

Cơ sở Y tế tại nhà Bình Minh là đơn vị được thành lập hơn 3 năm tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ rửa vết thương vết mổ, điều phối y tá bác sĩ tại nhà, truyền nước y tế,…

Qúy khách hàng có thể đặt lịch hẹn qua SĐT/ Chat Zalo 0971 858 115 để nhận tư vấn miễn phí 24/24 tại tất cả các phường, quận thuộc TPHCM.

Hình ảnh minh họa trước và sau khi cắt chỉ
Hình ảnh minh họa trước và sau khi cắt chỉ

Các bác sĩ ở đây sẽ đến nhà bạn sau 30 phút vừa tiện lợi, vừa an toàn. Các bác sĩ chuyên khoa đã có kinh nghiệm hơn 2 năm đảm bảo chăm sóc vết thương chỗ mổ một cách chu đáo theo đúng quy trình của bộ Y Tế quy định.

Tùy trường hợp, bác sĩ xác định xem cần băng bó lại cho bạn trước khi về hay không
Tùy trường hợp, bác sĩ xác định xem cần băng bó lại cho bạn trước khi về hay không

Dịch vụ tại nhà góp phần giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực để có thể tĩnh dưỡng tốt hơn.

Trước khi bác sĩ về, sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc tùy theo trường hợp của người bệnh. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần khiếu nại hoặc cần tư vấn thêm, hãy gọi cho cơ sở Y tế tại nhà Bình Minh nhé!

Hãy gọi Hotline 0971 858 115 để nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!