bác sĩ tại nhà

Dịch vụ bác sĩ tại nhà – Có bác sĩ riêng chưa bao giờ dễ dàng như vậy

Dịch vụ bác sĩ tại nhà là giải pháp chăm lo sức khỏe hiệu quả cho ba mẹ nên được nhiều người con hiếu thảo lựa chọn. Ngày nay, người vợ và chồng tại các thành phố lớn nói chung và TPHCM nói riêng đều đi làm, đóng góp xây dựng phát triển kinh tế.

Chính vì vậy, gia đình có người lớn tuổi hoặc có người bệnh sẽ thiếu người chăm sóc.

Tại sao nên chọn dịch vụ bác sĩ tại nhà

Dịch vụ bác sĩ tại nhà không chỉ cung cấp người chăm sóc tận tâm, chu toàn cho người thân của bạn. Hơn nữa, dịch vụ này còn cung cấp một bác sĩ có chuyên môn cao đảm nhận vai trò này. Còn ai có thể chăm sóc người bệnh đúng chuẩn hơn một bác sĩ chuyên khoa vừa có tài, vừa có tâm!

Từ nhu cầu thực tế của bản thân, tôi nhận thấy dịch vụ bác sĩ tại nhà nên được khuyến khích sử dụng rộng rãi để người bệnh không gặp các trường hợp trở bệnh nặng vì không thể đi cấp cứu kịp thời hoặc ngại đi khám bệnh mà làm cho các mầm bệnh được ủ lâu và dấn đến những biến chứng nguy hiểm hơn.

Khi có bác sĩ tại nhà, bất kì trường hợp nhỏ như đạu mỏi, tê nhức, truyền dịch, khám bệnh định kì,… bạn chỉ cần gọi điện là bác sĩ sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ. Cho đến những vấn đề lớn hơn như tai biến, chăm sóc bệnh nhân ung thư,… thì càng cần có một bác sĩ tại nhà.

dịch vụ bác sĩ tại nhà hcm

Có phải bác sĩ tại nhà chỉ cần thiết cho người cao tuổi?

Chúng ta, ai cùng hiểu rõ người cao tuổi và trẻ em luôn là đối tượng được ưu tiên hàng đầu trong việc được chăm sóc y tế. Nhưng không vì vậy mà dịch vụ bác sĩ tại gia chỉ nên dành cho đối tượng này.

Bạn có thể là một người trẻ ở độ tuổi 20, 30, 35 đều có thể sử dụng dịch vụ này nếu có nhu cầu. Khi cơ thể bất ổn, bạn hãy gọi đến SĐT/ Zalo 0971 858 115 để nhận tư vấn, thăm khám.

Nếu bạn còn trẻ, thường xuyên bận rộn công việc thì càng cần một bác sĩ riêng để có thể tiến hành khám bệnh, kiểm tra định kì trong thời gian rảnh của bạn. Giữ gìn sức khỏe luôn tốt hơn là phải chữa bênh. Mong răng tất cả chúng ta đều nhận thức rõ tầm quan trọng của điều này để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình

Bác sĩ sẽ đến chăm sóc bạn. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn bác sĩ đó để chăm sóc định kì sức khỏe riêng cho bạn. Hoặc bạn chỉ sử dụng dịch vụ này cho đến lúc khỏi bệnh.

Bác sĩ gia đình của Y tế tại nhà Bình Minh có gì đặc biệt?

Ngày nay, nhu cầu mọi người tăng cao nên dịch vụ bác sĩ tại nhà cũng nhiều hơn lúc Bình Minh mới khai trương cách đây vài năm trước. Khách hàng cũng thuận lợi để chọn cho mình một bác sĩ, nhưng cũng thật khó để chọn đúng bác sĩ chất lượng và phù hợp.

Y tế Bình Mình có đội ngũ bác sĩ túc trực tại tất cả các quận/ huyện tại TPHCM để có thể đến nhà hỗ trợ cho bạn thật nhanh.

Ngoài ra, tất cả bác sĩ đều phải xuất thân từ các trường Đại học Y nổi tiếng nhất tại Hà Nội hoặc tại TPHCM và có kinh nghiệm hành nghề trên 3 năm.

Các bác sĩ đều vui tính, dễ gần, thường hay hỏi thăm, trò chuyện với người bệnh. Đặc biệt là các bác sĩ gia đình thì rất thân thiết như chính người thân trong nhà. Không chỉ đến thăm khám, chữa trị cùng bệnh nhân. Mà thông qua những lần đó, bác sĩ sẽ chú ý đến điều kiện sinh hoạt, thói quen ăn uống để đưa ra lời khuyên phù hợp nhất với bệnh nhân và người nhà.

bác sĩ tại nhà

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy trải nghiệm ngay việc có một bác sĩ tại nhà cho mình đi nào! Chỉ cần gọi điện thoại đến 0971 858 115 là bạn sẽ có bác sĩ gia đinh chất lượng rồi!

Đọc thêm về dịch vụ chăm bệnh tại nhà, khám bệnh tại nhà ở Y tế Bình Minh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!