Bác sĩ khám tại nhà cho người già

Bác sĩ khám tại nhà cho người già hiệu quả cao & lợi ích bất ngờ

Bác sĩ khám tại nhà cho người già trong điều kiện hiện nay góp phần giúp kinh tế xã hội hoạt động tích cực hơn. Đồng thời, người lớn tuổi cũng nhận được sự chăm sóc kĩ càng hơn từ bác sĩ chuyên khoa

Lợi ịch của việc bác sĩ khám tại nhà cho người già

Đối với người bệnh

Người già không đủ sức khỏe và sự dẻo dai để có thể sinh hoạt, đi lại như lúc trẻ. Hơn nữa, lúc người lớn tuổi bị bệnh thì sức đề kháng càng yếu hơn. Vì vậy, việc có bác sĩ đến khám bệnh tại nhà giúp họ giải quyết được rất nhiều vấn đề lớn về sức khỏe.

Không phải di chuyển đến bệnh viện, trung tâm khám chữa bệnh. Tránh được các vấn đề về giao thông (kẹt xe, đường ngập lụt, ổ gà, tiếng còi xe,…) nên tránh làm tâm trạng của người bệnh đi xuống, cũng tránh được các cơn đau khớp, đau trong người khi di chuyển qua các đoạn đường xấu.

Không phải xếp hàng. Việc xếp hàng, bốc số thứ tự, di chuyển nhiều lần trong các hành lang, thang máy bệnh viện thực sự là nỗi lo của những người cao tuổi. Đôi khi, người lớn tuổi còn sợ mùi thuốc, mùi sát trùng trong các bệnh viện nữa, nên họ rất né tránh vấn đề đi đến bệnh viện khám bệnh.

Được nhận dịch vụ chăm sóc toàn diện. Chắc hẳn việc bác sĩ chăm sóc cho 1-2 bệnh nhân tại nhà sẽ mang lại hiệu quả chữa bệnh cao hơn là bác sĩ phải chăm sóc cho hàng trăm bệnh nhân trong 1 ngày. Khi bác sĩ tới nhà cũng là lúc có điều kiện thuận lợi về thời gian, không gian để tìm hiểu được điều kiện sinh hoạt. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra thêm nhiều lời khuyên để bệnh nhân có thể điều chỉnh lại chế độ ăn uống, ngủ nghỉ cho hợp lí nhất.

Quan trọng nhất là, khi bác sĩ khám bệnh tại nhà cho người già, bác sĩ sẽ đến nhà 24/24 chứ không như việc bạn đi bệnh viện, chỉ các trường hợp khẩn cấp cần cấp cứu mới có bác sĩ chuyên khoa.

Lợi ịch của việc bác sĩ khám tại nhà cho người già

Đối với người nhà

Bạn không cần xin nghỉ phép để đưa bố mẹ đến bệnh viện vì bác sĩ có thể đến nhà bạn 24/24. Bạn có thể hẹn bác sĩ đến sau giờ hành chính hoặc bất kỳ lúc nào bố mẹ, ông bà ở nhà cần sự giúp đỡ về y tế.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và được đảm bảo chất lượng dịch vụ vì tất cả bác sĩ chuyên khoa ở Y tế tại nhà đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên.

Các bác sĩ có kinh nghiệm trong việc phục vụ bệnh nhân tại nhà nên sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn quy trình như quy định của Bộ Y Tê.

Đối với người nhà

Giá cả cũng rất rõ ràng, cam kết giá ưu đãi như giá bình ổn trên thị trường.

Y tế tại nhà Bình Minh sở hữu số lượng bác sĩ đang sinh sống tại tất cả quận tại TPHCM, nên chúng tôi có thể đến nhà bạn chỉ sau 30 phút điện thoại.

Vui lòng gọi SĐT/ zalo để nhận tư vấn miễn phí nhé! 0971 858 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!